Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - PostDD

Pages: [1] 2 3 ... 84
4
MICRO เชื่อแนวโน้ม Q4/64 พีคทั้งรายได้-กำไร ชูกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้าเปิดสาขาใหม่ปีนี้เกินเป้าหมายทะลุ 19 สาขาทั่วไทย

MICRO หุ้นลิสซิ่งจิ๋ว ผลงานแจ๋ว คาดแนวโน้ม Q4/64 ผลประกอบการพีคทั้งรายได้และกำไร หนุนภาพรวมการปล่อยสินเชื่อจะเติบโตกว่าทุกไตรมาส สนับสนุนพอร์ตสินเชื่อปี 2564 ให้อยู่ที่ 3,500-4,000 ลบ. หรือเติบโตขึ้นมากกว่า 30% จากพอร์ตสินเชื่อ ณ สิ้นปีก่อน พร้อมทั้งกลยุทธ์การขยายสาขาใหม่ที่ปีนี้เปิดสาขาใหม่เกินเป้าหมายไปแล้ว ส่งผลให้ปัจจุบันบริษัทมีสาขา 19 สาขา พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ยกระดับการให้บริการและตั้งเป้าขยายสาขาครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค รองรับการขยายตัวของธุรกิจและบริการแบบครบวงจร

นายวิศาลท์ บูรณสันติกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แนวโน้มผลประกอบการไตรมาส 4/2564 คาดว่าจะเป็นไตรมาสที่ดีที่สุดของปีทั้งรายได้และกำไร จากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ รวมถึงการลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน ของการพัฒนาโครงข่ายคมนาคมขนส่งทั่วทั้งประเทศอย่างบูรณาการ ที่จะช่วยเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ส่งผลให้การลงทุนในประเทศกลับมาคึกคัก ประกอบกับเป็นช่วงไฮซีซั่นธุรกิจคาดการณ์ภาพรวมการปล่อยสินเชื่อจะเติบโตกว่าทุกไตรมาส สนับสนุนพอร์ตสินเชื่อปี 2564 ให้อยู่ที่ 3,500-4,000 ล้านบาท หรือเติบโตขึ้นมากกว่า 30% จากพอร์ตสินเชื่อ ณ สิ้นปีก่อน และคาดว่าพอร์ตสินเชื่อปี 2565 จะแตะ 5,000 ล้านบาท ได้ตามแผน พร้อมทั้งกลยุทธ์การขยายสาขาใหม่ที่ปีนี้เปิดสาขาเกินเป้าหมายไปแล้ว โดยเน้นขยายไปยังพื้นที่เป้าหมายเพื่อให้สอดคล้องกับดีมานด์ของการขยายเศรษฐกิจของประเทศ

"สำหรับในการเปิดสาขาใหม่เพื่อรองรับการให้บริการในไตรมาส 3 ที่ผ่านมา เราสามารถเปิดครบ 4 สาขาได้ตามแผนไปแล้ว ได้แก่ สาขาสมุทรปราการ สาขาปทุมธานี สาขาแพร่ และสาขาปราจีนบุรี และล่าสุดในช่วงไตรมาส 4 ปีนี้ เปิดเพิ่มอีก 3 สาขา คือสาขาอุดรธานี เชียงใหม่ และร้อยเอ็ด ปัจจุบันบริษัทมีสาขาพร้อมให้บริการ 19 สาขาทั่วประเทศ พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ยกระดับการให้บริการและตั้งเป้าขยายสาขาครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจและบริการแบบครบวงจรให้กับลูกค้าสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง พร้อมด้วยการพัฒนาบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ไมโครลิสซิ่ง เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจและศักยภาพในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าเปิดสาขาใหม่ไม่ต่ำกว่า 4 สาขาภายในปี 2565 ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค มุ่งเน้นจังหวัดที่มีศักยภาพการเติบโตของภาคอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการเติบโตของพอร์ตสินเชื่อของบริษัท ให้สามารถเติบโตราว 30% ในระยะยาว แม้เศรษฐกิจในประเทศจะส่งสัญญาณการปรับตัวดีขึ้น จากการผ่อนคลายมาตรการป้องกันโควิด-19 และการเปิดประเทศ แต่ก็ยังคงความไม่แน่นอนสูง บริษัทฯ ยังคงต้องรักษาระดับการตั้งสำรอง และติดตามสถานการณ์ของลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้ทันต่อสถานการณ์ต่างๆ " นายวิศาลท์ กล่าว

โดยในปี 2565 บริษัทฯ เตรียมพร้อมขยายธุรกิจใหม่ พร้อมให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสองอย่างครบวงจร พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ครอบคลุมทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ เพิ่มโอกาสสร้างรายได้เข้ามาต่อเนื่อง ล่าสุดเดินหน้าให้บริการบริษัท ไมโครอินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด บุกตลาดโบรกเกอร์ ประกันภัย และเตรียมจัดตั้งบริษัท เพื่อดำเนินธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับประเภทสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกันและสินเชื่อที่ไม่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกัน โดยได้รับมติคณะกรรมการบริษัทให้จัดตั้งแล้วนั้น คาดว่าจดทะเบียนจัดตั้งแล้วเสร็จภายในไตรมาส 2/2565 ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท (MICRO ถือหุ้น 99.99 %)

ADVERTISEMENT


"ปัจจุบันบริษัทมีฐานลูกค้าเดิมกว่า 5,000 ราย ที่ใช้บริการสินเชื่อของไมโครฯ เรามองเห็นโอกาสในการสร้างธุรกิจใหม่ที่สามารถต่อยอดการให้บริการทางด้านการเงินแบบครบวงจรให้กับลูกค้าได้ โดยล่าสุดครบรอบ 1 ปี หลังเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ของหุ้นลิสซิ่งขวัญใจสิบล้ออย่าง "MICRO" บริษัทฯ และเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัท ไมโครอินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด หรือ MIB ได้ดำเนินการเปิดบริษัทฯ อย่างเป็นทางการไปแล้ว เพื่อเตรียมพร้อมให้บริการธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิต โดยมีทุนจดทะเบียน 3,000,000 บาท แบ่งออกเป็น 30,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 100 บาท ซึ่ง MICRO ถือหุ้นสัดส่วน 99.99 % ที่มาแหล่งเงินทุนครั้งนี้ มาจากเงินทุนหมุนเวียนบริษัทฯ ตั้งเป้าประกันภัยปีต่อจากฐานลูกค้าเดิมของบริษัทฯ ประมาณ 30-50% ของลูกค้าที่ประกันภัยครบอายุในปี 2565 คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 2,500 ราย" นายวิศาลท์ กล่าว

นอกจากนี้ ภายในปี 2565 MICRO ได้เตรียมจัดตั้งบริษัทย่อยเพิ่มเติม อีก 1 แห่ง โดยเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้รายงานต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในการจัดตั้งบริษัทเพื่อดำเนินธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับประเภทสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกันและสินเชื่อที่ไม่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกัน โดยมีทุนจดทะเบียน 50,000,000 บาท แหล่งเงินทุนมาจากเงินทุนหมุนเวียนของบริษัท ฯ MICRO เข้าถือหุ้นในสัดส่วน 99.99 % และคาดว่าจะดำเนินการจดทะเบียนจัดตั้งแล้วเสร็จภายในไตรมาส 2 ปี 2565 สามารถต่อยอดกลุ่มธุรกิจ พร้อมหนุนแผนกลยุทธ์ของ MICRO ในการเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อได้กับสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ที่อยู่ภายใต้ระบบนิเวศน์ของ MICRO ได้อย่างครบวงจรยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความคล่องตัวในการบริหารงาน และการตัดสินใจเพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันอีกด้วย

6
คุณแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย,คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) พร้อมด้วย คุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.ภญ.อภิฤดี เหมะจุฑา ประธานกรรมการ ภญ.มัทยา พันธุกานนท์ ประธานกรรมการบริหาร ภก.ธัชพล ชลวัฒนสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ภก.ศุภกร พันธุกานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เฮลท์ลีด จำกัด (มหาชน) หรือ HL เนื่องในโอกาสที่หุ้น HL เข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เป็นวันแรก ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างคึกคัก โดยเปิดตลาดที่ราคา 15.50 บาท/หุ้น เพิ่มขึ้น 58.16 % จากราคาไอพีโอ 9.80 บาท/หุ้น ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคาร B ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

 

7


"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหนื่อยตั้งแต่หัววันในศึก เอฟเอ คัพ เพราะรอบ 3 ถูกจับสลากชนกับ แอสตัน วิลล่า ขณะที่ ลิเวอร์พูล, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่างเจองานเบา 
     การจับสลากประกบคู่ศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 ประจำฤดูกาล 2021/22 มีขึ้นเป็นที่เรียบร้อย ที่ เมโดว์ พาร์ค กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์ 12 สมัย ต้องดวลกับสโมสรร่วมเวที พรีเมียร์ลีก อย่าง แอสตัน วิลล่า ของกุนซือ สตีเว่น เจอร์ราร์ด 

     ขณะที่ ลิเวอร์พูล, อาร์เซน่อล, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี ซึ่งเป็นรองแชมป์จากซีซั่นก่อน ต่างเจอสโมสรจากลีกล่าง ส่วน เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่า ถูกจับชนกับ วัตฟอร์ด ของกุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ผู้ที่พาพวกเขาคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาล 2015/16


     สำหรับการแข่งขันจะมีขึ้นช่วงสุดสัปดาห์ของวันเสาร์ที่ 8 มกราคม ปี 2022 โดยทีมที่ขึ้นต้นก่อนจะได้เตะที่บ้านตัวเอง 
 

 สรุปผลการจับสลากประกบคู่ เอฟเอ คัพ รอบ 3
 - บอร์แฮม วู้ด (นอกลีก) หรือ เซนต์ อัลแบนส์ (นอกลีก) VS เอเอฟซี วิมเบิลดัน (ลีก วัน)
 - โยวิล ทาวน์ (นอกลีก) VS บอร์นมัธ (แชมเปี้ยนชิพ)
 - สโต๊ค ซิตี้ (แชมเปี้ยนชิพ) VS เลย์ตัน โอเรียนท์ (ลีก ทู)
 - สวอนซี ซิตี้ (แชมเปี้ยนชิพ) VS เซาธ์แฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
 - เชลซี (พรีเมียร์ลีก) VS เชสเตอร์ฟิลด์ (นอกลีก)
 - ลิเวอร์พูล (พรีเมียร์ลีก) VS ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ (ลีก วัน)
 - คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ (แชมเปี้ยนชิพ) VS เปรสตัน นอร์ธ เอนด์ (แชมเปี้ยนชิพ)
  - โคเวนทรี ซิตี้ (แชมเปี้ยนชิพ) VS ดาร์บี้ เค้าน์ตี้ (แชมเปี้ยนชิพ)
 - เบิร์นลี่ย์ (พรีเมียร์ลีก) VS ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ (แชมเปี้ยนชิพ)
 - เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน (แชมเปี้ยนชิพ) VS ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน (พรีเมียร์ลีก)
 - เร้ดดิ้ง (แชมเปี้ยนชิพ) VS คิดเดอร์มินสเตอร์ แฮร์ริเออร์ส (นอกลีก) 
 - เลสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก) VS วัตฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
 - แมนฟิลด์ ทาวน์ (ลีก ทู) VS มิดเดิลส์โบรช์ (พรีเมียร์ลีก)
 - ฮาร์ทลี่พูล ยูไนเต็ด (ลีก ทู) VS แบล็คพูล (แชมเปี้ยนชิพ)
 - ฮัลล์ ซิตี้ (แชมเปี้ยนชิพ) VS เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก)
 - บริสตอล ซิตี้ (แชมเปี้ยนชิพ) VS ฟูแล่ม (แชมเปี้ยนชิพ)
 - ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (พรีเมียร์ลีก) VS มอร์แคมบ์ (ลีก วัน)
 - มิลล์วอลล์ (แชมเปี้ยนชิพ) VS คริสตัล พาเลซ (พรีเมียร์ลีก)
 - พอร์ท เวล (ลีก ทู) VS เบรนท์ฟอร์ด (พรีเมียร์ลีก)
 - สวินดอน ทาวน์ (ลีก ทู) VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
 - วีแกน แอธเลติก (ลีก วัน) VS แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส (แชมเปี้ยนชิพ)
 - ลูตัน ทาวน์ (แชมเปี้ยนชิพ) VS แฮร์โรเกต ทาวน์ (ลีก ทู)
 - เบอร์มิงแฮม ซิตี้ (แชมเปี้ยนชิพ) VS พรีมัธ อาร์ไกล์ (ลีก วัน)
 - แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก) VS แอสตัน วิลล่า (พรีเมียร์ลีก)
 - วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส (พรีเมียร์ลีก) VS เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (แชมเปี้ยนชิพ)
 - นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก) VS แคมบริดจ์ ยูไนเต็ด (ลีก วัน)
 - บาร์นส์ลี่ย์ (แชมเปี้ยนชิพ) VS อิปสวิช ทาวน์ (ลีก วัน) หรือ แบร์โรว์ (ลีก ทู)
 - ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด (แชมเปี้ยนชิพ) VS บริสตอล โรเวอร์ส (ลีก ทู)
 - เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก) VS ลีดส์ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก)
 - ควีนส์พาร์ค เรนเจอร์ส (แชมเปี้ยนชิพ) VS ร็อตเตอร์แฮม ยูไนเต็ด (ลีก วัน)
 - ชาร์ลตัน แอธเลติก (ลีก วัน) VS นอริช ซิตี้ (พรีเมียร์ลีก)
 - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (แชมเปี้ยนชิพ) VS อาร์เซน่อล (พรีเมียร์ลีก)

8
ราล์ฟ รังนิก กุนซือเยอรมันประเดิมคุม แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยการคว้า 3 คะแนนหลังเปิดรังเบียดชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0 จากลูกยิงสุดสวยของ เฟร็ด ช่วยให้ "ปีศาจแดง" แซง อาร์เซน่อล ขึ้นมารั้งที่ 6 พร้อมมีแต้มตามพื้นที่ท็อปโฟร์เหลือ 3 คะแนน ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา
    ศึกฟุต.พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 พบ คริสตัล พาเลซ ทีมอันดับ 11 ของตาราง

    แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะได้ถึง 2 จาก 3 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ โดยเกมนี้  ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน จะได้ประเดิมคุมทีมเป็นเกมแรกหลังจากที่ได้เวิร์กเพอร์มิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยวาง 11 ตัวจริงแทบจะชุดเดิมจากยุคของ ไมเคิ่ล คาร์ริค แนวรุกวาง เจดอน ซานโช่, บรูโน่ แฟร์นันด์ส และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ทำเกมรุกอยู่หลัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ยืนเป็นหอกตัวเป้า 


    ด้าน คริสตัล พาเลซ ของ ปาทริค วิเอร่า ส่ง 3 ประสานแนวรุกทั้ง จอร์แดน อายิว, คริสติย็อง เบนเตเก้ และ วิลฟรีด ซาฮา ลงล่าตาข่าย โดยมี คอเนอร์ กัลลาเกอร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งคอยปั้นเกมสนับสนุน 

    เปิดฉากครึ่งแรกมา แมนยู เริ่มต้นกันอย่างคึกคักครองเกมบุกเข้าใส่ทันที และมาได้ลุ้นทักทายครั้งแรกในนาทีที่ 3 จากจังหวะเล่นเตะมุมสั้นทางฝั่งซ้าย ก่อน.จะมาจบที่ อเล็กซ์ เตลลิส ที่ได้ตั้งป้อมกดด้วยซ้ายหน้าเขตโทษ.หลุดเสาสองออกไปนิดเดียว 

    จากนั้น พาเลซ ได้โต้กลับมาบ้าง นาทีที่ 9 ได้ลุ้นจากลูกยิงของ วิลเฟร็ด ซาฮา ได้เขตโทษแต่.ยังไปตรงตัว ดาบิด เด เคอา รับเข้าซองไม่ยาก 

ADVERTISEMENT


    แมนยู ยังเดินหน้าบุกใส่ได้มากกว่า นาที 12 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้กดฟรีคิกด้วยขวาหน้าเขตโทษ.ยังเหินข้ามคาน 

    เจ้าถิ่นขึ้นเกมหลากหลายซ้ายทีขวาทีเร่งเครื่องจะเอาประตูขึ้นนำให้ได้ นาที 19 ดีโอโก้ ดาโลต์ เปิด.จากกราบขวาเข้าเขตโทษให้ โรนัลโด้ ได้เทคตัวขึ้นโหม่งแต่ก็ยังไม่ตรงกรอบ 

    ถัดมานาที 26 แมนยู หวิดขึ้นนำอีกครั้งจากการประสานงานของโปรตุกีสคอนเน็คชั่น โรนัลโด้ จ่ายถวายพานให้ บรูโน่ ได้ตวัดยิงโล่งๆด้วยขวาบริเวณหัวกระโหลกแต่ยังโดน บิเซนเต้ กวยต้า พุ่งปัดไว้ได้ 

    นาทีที่ 33 เจดอน ซานโช่ รับ.ก่อนลากจากซ้ายเข้าเขตโทษแล้วซัดด้วยขวา.ไปติดบล็อกแนวรับ พาเลซ ไปตกบนตาข่าย 

ADVERTISEMENT


    ช่วงเวลาที่เหลือ แมนยู ยังเจาะแนวรับ พาเลซ เข้าไปทำประตูไม่ได้ โดยมาได้โอกาสส่งท้ายในช่วงทดเจ็บนาที 45+1 จากลูกยิงด้วยซ้ายในเขตโทษของ ดีโอโก้ ดาโลต์ .ข้าคานไปนิดเดียว ทำให้จบครึ่งแรกเสมอกันอยู่ 0-0 โดยที่ แมนยู ครอง.มากกว่าถึง 66 เปอร์เซ็นต์ และมีโอกาสจบสกอร์ไป 12 ครั้ง 

     ครึ่งหลังทั้งสองทีมยังไม่มีรายงานการเปลี่ยนตัวผู้เล่น นาที 49 บรูโน่ แฟร์นันด์ส แต่งเข้าขวาแล้วซัดหน้าเขตโทษ.ยังเหินข้านคานออกไป

    เกมผ่าน 60 นาที แมนยู ยังครองเกมได้มากกว่าแต่ยังมีปัญหาเรื่องการจบสกอร์หลังจากครึ่งหลังมีโอกาสลุ้นประตูแค่หนเดียว ส่งผลให้ รังนิก แก้เกมด้วยการส่ง เมสัน กรีนวู้ด ลงมาเล่นแทน เจดอน ซานโช่ ในนาทีที่ 62 

    จกานั้นนาทีที่ 68 แมนยู ใกล้เคียงที่จะขึ้นนำสุดๆ อเล็กซ์ เตลลิส กดฟรีคิกบริเวณริมเส้นฝั่งขวา.พุ่งไปตกบนคาน

    โอกาสลุ้นประตูของ แมนยู ลดลงไปจากครึ่งแรกอย่างชัดเจน นาที 75 พาเลซ ได้โต้กลับมาบ้าง และเกือบจะทำช็อกเจ้าถิ่นจากจังหวะเตะมุม เจมส์ ทอมกิ้นส์ โหม่งตั้งให้ จอร์แดน อายิว ได้ยืนซัดโล่งๆคนเดียวที่เสาไกลแต่.ผ่านหน้าปากประตูออกไป 

    นาที 76 รังนิก ตัดสินใจส่ง แอนโธนี่ อีแลงก้า กองหน้าดาวรุ่งวัย 19 ปี ลงมาเล่นแทน มาร์คัส แรชฟอร์ด 

    จนกระทั่งนาที 78 ความพยายามของ แมนยู มาสัมฤทธิ์ผลขึ้นนำ 1-0 จนได้จากจังหวะที่ เมสัน กรีนวู้ด ไหล.ย้อนไปที่หน้าเขตโทษใหเ แล้วเป็น เฟร็ด ปั่นด้วยขวาแบบไม่จับส่ง.เสียบเสาไกลเข้าไปอย่างสวยงาม 

    เวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบเกม แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0 แซง อาร์เซน่อล ขึ้นมารั้งที่ 6 พร้อมมีแต้มตามพื้นที่ท็อปโฟร์เหลือ 3 คะแนน 


    
รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - ดิโอโก้ ดาโลต์, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, อเล็กซ์ เตลลิส - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด - เจดอน ซานโช่ (เมสัน กรีนวู้ด น.72), บรูโน่ แฟร์นันด์ส (ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค น.86), มาร์คัส แรชฟอร์ด (แอนโธนี่ย์ อีแลงก้า น.76) - คริสเตียโน่ โรนัลโด้ 

คริสตัล พาเลซ (4-3-3) : บิเซนเต้ กวยต้า - นาธาเนียล ไคลน์, เจมส์ ทอมกิ้นส์, มาร์ค เกฮี, ไทริค มิตเชลล์ - คอเนอร์ กัลลาเกอร์, เจฟฟรีย์ ชลูปป์, ชีคฮู คูยาเต้ - จอร์แดน อายิว, คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา      

9
ราคา 1.79 ล้าน ห้องเดียวเท่านั้น
คุณไอซ์ : 064.663.5959
Line id : @hzj4667d  https://lin.ee/WmLyMnv
www.fb.com/DeePropertyTH

ถูกสุดในโครงการ ขายคอนโด Aspire รัชดาวงศ์สว่าง แอสปาย รัชดา - วงศ์สว่าง
 

ชั้น #12A  22.5 ตรม. #ติดสถานีรถไฟฟ้าวงศ์สว่าง ราคา 1.7x ล้าน #ห้องเดียวเท่านั้น
.

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำครับ ชั้น 12A คอนโด High Rise 27 ชั้น

ที่อยู่: 1411 ถ. กรุงเทพ - นนทบุรี Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok 10800

- สระว่ายน้ำระบบเกลือ
- ห้องออกกำลังกาย
- สวนหย่อมชั้น 1
- สวนชั้นดาดฟ้า (ชั้น 27)
- กล้องวงจรปิด
- ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
- คีย์การ์ดเข้าออก
- ที่จอดรถ
.
สนใจสอบถามได้นะคะ
-----------------------------
คุณไอซ์ : 0646635959
Line id : @hzj4667d  https://lin.ee/WmLyMnv
www.fb.com/DeePropertyTH
.
==========================
Aspire Ratchada - Wongsawang
==========================
Hot deal for sale
1bedroom 22.5sqm.
Fully finished. 12A floor.
.
Hot price : 1.79 M.
.
WhatsApp +66926594465
Winner Estate Agent.
.
#รับฝากขายบ้านมือสอง, #คอนโด, #ที่ดิน, #สำนักงาน, #โรงงาน, #โกดัง

https://www.livingjoin.com/item/245756.html10


ลีดส์ ยูไนเต็ด ทำสาวกใน เอลแลนด์ โร้ด คำรามก้อง หลังหวิดพังคาบ้าน แต่ได้ แพทริค แบมฟอร์ด พังประตูช่วงทดเจ็บตีเสมอน้องใหม่ เบรนท์ฟอร์ด สุดดราม่า 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ธ.ค. 64
     เกมนี้ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า กุนซือ ลีดส์ ปรับ 2 จุดจากชุดที่เอาชนะ พาเลซ เมื่อกลางสัปดาห์ โดย ลุค อายลิ่ง คืนทัพเสียบแทน มาเตอุซ คลิช ส่วน ปาสกาล สเตร๊าจ์ค ต้องหลีกทางให้ จูเนียร์ ฟีร์โป้ ขณะที่ แพทริค แบมฟอร์ด นั่งสำรอง 
 
     ด้าน เบรนท์ฟอร์ด ของ โธมัส แฟร้งค์ เปลี่ยน 2 ตำแหน่งเช่นกัน โดย แฟร้งค์ ออนเยก้า และ อิวาน โทนี่ย์ หลุดโผตัวจริง หลังมีข่าวติดโควิด เปิดโอกาสให้ แชนดอน บัปติสต์ และ แมดส์ โรสเลฟ โชว์ฝีเท้า 

      เริ่มเกมที่ เอลแลนด์ โร้ด ไม่ถึง 15 นาที ลีดส์ต้องเสีย เลียม คูเปอร์ กองหลังตัวเก่งที่เจ็บข้อเท้า ทำให้ต้องเปลี่ยนเอา แจ็ค แฮร์ริสัน ลงมาแทน  
 
     ผ่านมาถึง น.27 แฟนเจ้าบ้านได้เฮกระหึ่มเมื่อ ราฟินญ่า บรรจงเปิด.จากซ้ายให้ ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์ เหยียดขาจิ้มเน้นๆ ไม่เหลือส่ง ลีดส์ ทะยาน 1-0 จนจบครึ่งแรก     กลับมาเล่นครึ่งหลังได้ 4 นาที ยูงทอง ลุ้นได้ประตูเพิ่มจากจังหวะที่ ราฟินญ่า เปิดฟรีคิกให้ ลุค อายลิ่ง โขก แต่ติดซูเปอร์เซฟของ อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ

     แต่เมื่อเข้าสู่ น.54 กลายเป็น เบรนท์ฟอร์ด ที่ตามตีเสมอได้สำเร็จเมื่อ เซร์จี้ กานอส เปิด.จากกราบซ้ายไปแฉลบผู้เล่น ลีดส์ ก่อนเข้าทาง แชนดอน บัปติสต์ ที่วิ่งมาซัดด้วยซ้ายจากหน้ากรอบเขตโทษเสียบมุมเข้าไปขยับสกอร์เป็น 1-1 

     ทีมเยือนได้ใจ เข้าสู่ น.61 ก็แซงขึ้นนำ 2-1 หลังตัด.ได้ตรงกลางสนามก่อนจบด้วยการที่ ไบรอัน เอ็มโบโม แทงให้ เซร์จี้ กานอส ตวัดเสียบเสาสองเด็ดขาด

ADVERTISEMENT


     อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าสู้ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ลีดส์ บดตีเสมอได้สำเร็จเมื่อ ลุค อายลิ่ง เปิดให้ตัวสำรองอย่าง แพทริค แบมฟอร์ด กระทุ้งเผาขนไม่เหลือซาก จบเกมทั้งสองทีมเสมอกันไปสนุก 2-2

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม

 ลีดส์ (4-1-4-1) : อิลล็อง เมสลิเย่ร์ -  ลุค อายลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เลียม คูเปอร์ (แจ็ค แฮร์ริสัน น.15), จูเนียร์ ฟีร์โป้ (แพทริค แบมฟอร์ด น.68) - คาลวิน ฟิลลิปส์ (มาเตอุสซ์ คลิช น.55) - ราฟินญ่า, อดัม ฟอร์ชอว์, สจ๊วร์ต ดัลลัส, แดน เจมส์ - ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์

 ใบเหลือง : โรเบิร์ตส์, ราฟินญ่า

ADVERTISEMENT


 เบรนท์ฟอร์ด (3-5-2) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ - ชาร์ลี กู๊ด, ปอนตุส ยานส์สัน, อีธาน พินน็อค - แมดส์ โรสเลฟ, แชนดอน บัปติสต์, คริสเตียน นอร์การ์ด, วิตาลี ยาเนลต์ (มาติอัส เจนเซ่น น.90), ริโก้ เฮนรี่ - เซร์จี้ กานอส (ยาโอเน่ วิสซ่า น.72), ไบรอัน เอ็มโบโม 

 ใบเหลือง : กู๊ด, เฮนรี่, กานอส

11


ลิโอเนล เมสซี่ แข้งเทพ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ลั่นไม่เคยมองตัวเองเป็นแข้งเจ๋งสุดตลอดกาล ระบุแค่ถูกยกย่องเป็นหนึ่งในนักเตะชั้นยอดมันก็เกินพอแล้ว
     ลิโอเนล เมสซี่ ยอดกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรจ่าฝูง ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันว่า ตนไม่เคยมองตัวเองเป็นนักฟุต.ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล 

     เมสซี่ เบียดชนะ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยอดดาวยิง บาเยิร์น มิวนิค คว้ารางวัล บัลลง ดอร์ มาครองเป็นสมัยที่ 7 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้มีหลายคนมองว่า เลวานดอฟสกี้ สมควรได้รางวัลในปีนี้มากกว่า แต่ตลอดช่วงที่ผ่านมา เมสซี่ ได้รับการยกย่องจากหลายๆ ฝ่ายในฐานะนักเตะเบอร์ 1 ตลอดกาล 

ADVERTISING

     อย่างไรก็ตาม เมสซี่ มองว่า เรื่องนี้ไม่ใช่ประเด็นสำคัญสำหรับตน โดยระบุว่า แค่ถูกมองเป็นหนึ่งในกลุ่มนักเตะชั้นยอด มันก็เพียงพอแล้ว  

     "ผมไม่เคยพูดแบบนั้น และไม่เคยพยายามทำใจยอมรับแนวความคิดที่ว่านี้ สำหรับผมแล้ว แค่ถูกมองเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งสุดในโลก มันก็เพียงพอแล้วจริงๆ มันเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยแม้แต่กล้าฝันถึงด้วยซ้ำ"

     "แต่... ผมไม่รู้เหมือนกันว่า จะต้องพูดแบบไหนเพื่อไม่ให้แปลความหมายผิด คือผมไม่ใช่ไม่สนใจเรื่องนี้นะ แต่ผมแค่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับมันมาก สำหรับผมมันไม่ได้ช่วยเปลี่ยนแปลงอะไร ไม่ว่าผมจะเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมสุดหรือไม่" ดาวเตะวัย 34 ปี กล่าวกับ ฟร้องซ์ ฟุต. นิตยสารลูกหนังเมืองน้ำหอม 

ADVERTISEMENT


     ทั้งนี้ เมสซี่ ซึ่งเพิ่งย้ายมาจาก บาร์เซโลน่า แบบไร้ค่าตัว ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพิ่งทำได้แค่ 4 ประตู จากการลงเล่นให้ เปแอสเช รวมทุกรายการ 13 นัดในฤดูกาลนี้ 

12
**โปรโมชั่นพิเศษ 2 กล่อง ราคา 1,900 บาท แถมวิตามินมัลวิน (ขนาดทดลอง) 1 กระปุกฟรี!!

 ชำระแบบโอนหรือเก็บเงินปลายทางได้  พร้อมจัดส่งฟรีทั่วไทย‼

13
โปรโมชั่นที่สุดแห่งปี ซื้อรถวันนี้ขับฟรี 6 เดือน  Mitsubishi Pajero Sport 2.4GT

สนใจติดต่อ
ธีรพัชร์ 0846623662
Add Line ID : teerapat999
 

14


"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด พบข่าวร้ายเมื่อ "คาริม เบนเซม่า" บาดเจ็บชวดลงดวล "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน แย่งจบแชมป์กลุ่ม ในการแข่งขันฟุต.ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ดี นัดสุดท้าย คืนวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564
ปรีวิวยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ดี นัดสุดท้าย

เรอัล มาดริด (สเปน) - อินเตอร์ มิลาน (อิตาลี)    
เวลา : 03.00 น. ถ่ายทอดสด : บีอินส์ สปอร์ต 2
สนาม : ซานติอาโก้ เบร์นาเบว 

    คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์เรอัล มาดริด พาทีมถล่มเชอริฟฟ์ 3-0 ในนัด 5 ก่อนชนะเรอัล โซเซียดาด 2-0 ในเกมลีกล่าสุด เป็นการคว้าชัย 5 นัดติด  

    สภาพทีมเกมนี้ อันเช่จะชวดใช้งานคาริม เบนเซม่า กองหน้าตัวเก่งที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่าเพิ่มมาจากเกมล่าสุด รวมไปถึงแกเร็ธ เบล (เอ็นหลังหัวเข่า) และ ดานี่ เซบายอส (ข้อเท้า) ที่เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว 

    อย่างไรก็ตามด้วยการที่เข้ารอบแล้วและมีเกมสำคัญอย่างมาดริด เดร์บี้กับแอตเลติโก มาดริดรออยู่ในช่วงสุดสัปดาห์ ก็แน่นอนว่าอันเช่จะมีการปรับกระจุย เพื่อเปิดโอกาสให้พวกสำรองอย่าง ลูกัส บาซเกซ, เฟเดริโก้ วัลเวร์เด้, เอดูอาร์โด้ กามาวินก้า, ลูก้า โยวิช และ มาร์โก อเซนซิโอ  ได้สลับมาออกสตาร์ทบ้าง 

    ฝั่ง ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์อินเตอร์ มิลาน พาทีมชนะชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค 2-0 ในนัด 5 ก่อนถล่มโรม่า 3-0 ในเกมลีกล่าสุด เป็นการคว้าชัย 5 นัดติด    


    ความพร้อมเกมนี้ อินซากี้จะชวดใช้งานทั้งฮัวกิน กอร์เรอา, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ, อันเดรีย ราน็อคเคีย, มัตเตโอ ดาร์เมียน และ สเตฟาน เดอ ฟรายจ์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

    ส่วนอาร์ตูโร่ วิดัล, สเตฟาโน่ เซนซี่ และ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ที่เป็นสำรองในเกมล่าสุด ก็น่าจะได้สลับมาออกสตาร์ทบ้าง 

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม             

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ลูกัส บาซเกซ, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ - เฟเดริโก้ วัลเวร์เด้, เอดูอาร์โด้ กามาวินก้า, โทนี่ โครส - วินิซิอุส จูเนียร์, ลูก้า โยวิช, มาร์โก อเซนซิโอ 

ADVERTISEMENT


อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, มิลาน สคริเนียร์, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโคโล่ บาเรลล่า, สเตฟาโน่ เซนซี่, อาร์ตูโร่ วิดัล, อิวาน เปริซิช - เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ     

ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ ไบรช์ (เยอรมัน) 

15
ชื่อดีเสริมมงคล เกื้อหนุนให้ประสบความเจริญรุ่งเรืองดังใจหวัง

รับวิเคราะห์ชื่อให้ฟรี !!!!

รับตั้งชื่อ ตั้งชื่อเด็ก เปลี่ยนชื่อ หาชื่อมงคล
ใช้ทั้ง 3 ศาสตร์ คือตามหลักทักษา เลขศาสตร์ อายตนะ

ตามความเชื่อแบบไทย "ชื่อ" เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ เพราะไม่เพียงจะเป็นคำที่ใช้แทนตัวเราเท่านั้น แต่ยังส่งผลให้คุณให้โทษแก่เราอีกด้วย ดังนั้นการ "ตั้งชื่อ" ให้แก่เด็กหรือแม้แต่เปลี่ยนชื่อให้ตัวท่านเอง ต้องทำตามตำราจึงจะเป็นมงคล

การตั้งชื่อมงคลให้เป็นไปตามกฎเกณฑ์ตามเงื่อนไขของทุกศาสตร์ทุกตำรา เพื่อจะได้ชื่อดี ๆ สักชื่อนึงไม่ง่ายเลย ต้องมีการวิเคราะห์ชื่อแยกแยะอักขระ คำนวณวิเคราะห์ร้อยชื่อพันชื่อหากโชคดีอาจได้มาสักชื่อนึงก็เป็นได้ ได้ชื่อแล้วจะต้องดูผลคำทำนายรวมกับนามสกุลอีก ใช้แต่ละศาสตร์กลั่นกรองชื่อ แต่ละชื่อใช้เวลาในการคำนวณพอสมควร

ค่าครูในการตั้งชื่อ 299 บาท (จากปกติ 599 บาท) ท่านจะได้รับ

รับชื่อมงคล 2-3 ชื่อ มีคำอ่านและคำแปลของชื่อ
วิเคราะห์ชื่อใหม่ให้ทั้ง 3 ศาสตร์ ไม่ว่าหลักทักษา หลักเลขศาสตร์ หลักอายตนะ
ชื่อที่ได้รับจะผ่านการทำพิธีเสริมดวง เสริมมงคลให้ด้วย
ฤกษ์ในการเปลี่ยนชื่อ
พิธีกรรมที่ส่งเสริมการใช้ชื่อใหม่ ให้เกิดความเป็นสิริมงคล

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม วิเคราะห์ชื่อฟรี ตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662
id line : teerapat999

เวปไซด์ http://porntaywa99.lnwshop.com/p/3
  

Pages: [1] 2 3 ... 84